Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An hướng dẫn thực hiện chuyên môn ứng phó với dịch bệnh Covid-19
Ngày 26/4/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Long An có văn bản gửi đến Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các trường phổ thông trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDTX-KTTH; Hiệu trưởng trường Thể dục Thể thao tỉnh về hướng dẫn thực hiện chuyên môn ứng phó với dịch bệnh Covid-19.
Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị giáo dục chủ động xây dựng, điều chỉnh kế hoạch giáo dục của nhà trường phù hợp với tình hình phòng chống dịch của địa phương (đảm bảo thực hiện đúng, đủ chương trình, không dồn nén, cắt xén chương trình của Bộ GD&ĐT và đảm bảo đúng theo khung kế hoạch thời gian đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 7374/QĐ-UBND ngày 11/8/2022 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Long An). Điều chỉnh, linh hoạt thời gian tổ chức kiểm tra cuối kì phù hợp với tình hình của địa phương, đơn vị.

Đồng thời khuyến cáo học sinh mang khẩu trang khi đến trường; chú ý khâu vệ sinh trường lớp, phun thuốc sát khuẩn, chú ý trang bị các thiết bị như máy đo thân nhiệt, xà phòng, nước sát khuẩn,…nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch./.

Theo Cổng thông tin điện tử Long An

Nguồn: https://www.longan.gov.vn/Pages/TinTucChiTiet.aspx?ID=48597&CategoryId=Gi%u00e1o+d%u1ee5c&InitialTabId=Ribbon.Read