Kế hoạch tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn huyện (ngày 08/8/2019)
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học. Theo thống nhất của UBND huyện với Hội Khuyến học huyện, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), Lễ trao học bổng học sinh nghèo, hiếu học huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, năm học 2019-2020 tiến hành lúc 8 giờ, ngày 08/8/2019 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện.
Danh sách 250 học sinh nhận học bổng