Trao học bổng khuyến khích học sinh khó khăn học giỏi tại trường THCS Trương Văn Bang
Chiều ngày 28/9/2018, Bà Trương Minh Kiều, Phó Chủ tịch UBND Quận 5 - TP Hồ Chí Minh, cùng các thành viên, đã có chuyến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, cho 20 học sinh trường THCS Trương Văn Bang, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Học bổng được trao tặng giúp các bạn học sinh mua tập sách, trang trải chi phí học tập dịp đầu năm học 2018-2019 và học tập tốt hơn, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trở thành “con ngoan trò giỏi”, có kiến thức vững vàng để làm nền tảng cho những cấp học cao hơn, tiếp bước cha anh xây dựng quê hương đất nước.