Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Trao học bổng học sinh trúng tuyển đại học - cao đẳng năm 2018 có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 30/9/2018, Hội Khuyến học huyện phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường có cấp Trung học phổ thông tổ chức tiếp nhận và trao học bổng khuyến khích, động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vừa trúng tuyển vào các trường đại học - cao đẳng năm 2018.
Đây là năm thứ ba, Ban Khuyến học công ty CP Long Hậu, công ty cấp nước Hà Lan - Cần Giuộc và bà Nguyễn Thị Mỹ Trang (thân nhân chị Gấm - Hội Khuyếh học huyện) phối hợp tài trợ. Có 30 học sinh được xét giới thiệu nhận học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Đây là chương trình thiết thực và ý nghĩa, nhằm đồng hành, hỗ trợ các em học sinh vượt qua khó khăn, phát huy năng lực, cố gắng học tập đạt kết quả tốt góp phần phục vụ quê hương, đất nước.